kem tri mun giori

Kem trị mụn Giori bao nhiêu tiền

Kem trị mụn Giori bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi cũng có khá nhiều bạn đã gửi đến kemgiori.net. Để trả lời câu hỏi này thì chúng tôi đã liên hệ với những người đứng đầu hãng mỹ phẩm Giori Online tại Việt Nam để hỏi.

Tình cờ lên mạng thấy rất nhiều bài viết và những bình luận xung quanh kem trị mụn Giori về tác dụng cũng như nơi bán, nhưng cũng có nhiều bạn lại hỏi là kem giori trị mụn có giá là bao nhiêu. Chúng tôi có gặp anh Tư là người phải nói rất nổi tiếng trên mạng về mỹ phẩm Giori, được anh cho biết: kem trị mụn giori có giá bán là 70,000 VNĐ/hộp nhưng hiện tại có rất nhiều đại lý bán với giá 60,000 VNĐ/hộp. Chúng tôi hỏi tiếp, vì sao kem trị mụn của Nhật Bản nghe nói công việc tốt lắm, trị được tất cả các loại mụn là giá chỉ có 60 ngàn? Được anh Tư chia sẻ chính vì mụn là nỗi quan tâm và nỗi lo không ít bạn trẻ nhất là những bạn học sinh, sinh viên, nên với giá 60 ngàn đó cũng là hỗ trợ để phù hợp với những bạn sinh viên và học, nếu giả sử một hũ kem mà giá 300 ngàn dù có tốt cũng có nhiều bạn không dám mua xài. Và một điều nữa là, chúng tôi biết được tâm lý thị hiếu của người Việt, thích dùng “hàng rẻ mà lại chất lượng” nên mỹ phẩm Giori đã thiết kế vỏ hộp bao bì của hộp kem trị mụn chỉ bằng nắp chai, có trọng lượng là 3,7gam. Cũng có thế nói rằng kem trị mụn giori nhỏ nên giá là 70,000 VNĐ là thích hợp.

kem tri mun giori

Nói về công dụng của kem trị mụn thì chúng tôi cũng nhận được khá nhiều những chia sẻ thật của một số bạn đã mua và dùng, có một số bạn cho thấy ngày được kết quả sau 5 ngày dùng, mụn bắt đầu khô lại mà trôi đi. Còn có một số bạn sau 10 ngày thuốc mới có tác dụng. Cũng có trường hợp khi bôi kem vào vài ngày đầu mụn lên nhiều hơn so với bình thường rồi sau đó lắng xuống và hết hẳn. Điều đáng khen ở đâu kem trị mụn giori không gây bất kỳ tác dụng phụ nào da, hoàn toàn không gây dị ứng, không làm mỏng da.

Thông thường thì khi dùng mỹ phẩm hay bất kỳ một sản phẩm nào lạ thì ai nấy cũng có một sự e dè và lo lắng, không biết có gây dị ứng hay không? có tác dụng phụ nào hay không? Đối với những mặt hàng của Mỹ phẩm Giori thì hoàn toàn không gây bất kỳ dị ứng nào cho da.

Để các bạn mua đúng sản phẩm thì nên tìm đúng địa chỉ, địa chỉ mà được quan tâm và được các bạn chia sẻ nhiều nhất đó là 234/60 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, HCM số điện thoại 0932760097 đây được coi là địa chỉ tin cậy để mua mỹ phẩm giori.

Ngoài ra các bạn còn có thể vào trang http://kemtrimungiori.com/ để mua

Chúc các bạn vui và tìm cho mình một sản phẩm chất lượng ưng ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *