Bộ dưỡng da trị nám giori

Bí quyết tẩy lông với đậu nành bạn chưa biết

Bí quyết tẩy lông với đậu nành bạn chưa biết- Sử dụng đậu nành không chỉ tẩy lông chân mà còn làm da trắng mịn màng.

Theo phân tích khoa học cho thấy, trong hạt đậu nành có chứa thành phần các chất dinh dưỡng sau: Protein, Ca, Mg, các enzyme, glucid, sáp, nhựa, cellulose và các vitamin nhóm A, F, D, B1, E, … và một lượng axit nhỏ. Chính điều này đã giúp đậu nành được biết đến và dùng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp với các công dụng chính như làm đẹp da, giảm béo hay triệt lông… Đặc biệt, lượng axit nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong đậu nành khi tác động vào da sẽ làm giảm tốc độ phát triển của lông một cách hiệu quả.

5abe238793dfbe9c9ee43646ed30d253635504370792267519

Bột đậu nành và bột nghệ

Nguyên liệu: 100g bột đậu nành, 100g bột nghệ.

Cách làm: Trộn đều hai nguyên liệu trên lại với nhau, thêm vào một chút nước để được hỗn hợp sền sệt. Làm sạch và tẩy tế bào chết cho vùng da chân, da tay cần tẩy lông. Tiếp đó, bạn lấy hỗn hợp đã được trộn đều ở trên lên da, tiến hành massage trong thời gian 30 phút. Lấy nước lạnh rửa sạch. Cách tẩy lông chân này không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn đưa đến làn da đẹp trắng mịn.

Bột đậu nành và mật ong

484ccf96530450a7af57fa1880395b59

Trước hết, cần phải tẩy da chết vùng da chân cần tẩy lông bằng một thìa nước chanh. Dùng bông gòn thấm vào nước chanh rồi xoa thật đều xung quanh da cần điều trị . Bạn hãy để khoảng 2 phút rồi lau sạch lại bằng nước ấm.

Trộn bột đậu ành và mật ong thành một hỗn hợp sánh mịn. Lau khô chân, rồi lấy que tre quệt 1 lớp hỗn hợp lên vùng da chân cần tẩy lông, rồi áp một miếng dán lông lên trên, miết nhẹ để miếng dán dính vào hỗn hợp. Sau khoảng 20 phút thì lột mạnh miếng dán theo chiều ngược lông mọc. Cuối cùng, rửa sạch bằng nước.

Post Tagged with  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *