Biện pháp hiệu quả giúp bạn giảm mụn, chống khô da trong mùa đông (1)

Mỗi tối uống một cốc nước này ngoài 40 vẫn trẻ như 18

Muốn khuôn mặt trẻ trung, thần thái rạng rỡ như tuổi 18 dù đã ngoài 40 chị em đừng quên mỗi tối uống một cốc nước này nhé.

Mỗi tối uống một cốc mật ong pha nước ấm sẽ rất tốt cho cơ thể. Trong mật ong còn chứa một lượng lớn vitamin A, B… giúp bạn duy trì vẻ đẹp của làn da hiệu quả, hỗn hợp glycofuse trong mật ong sẽ duy trì lượng glucose khi chúng ta ngủ, giúp chúng ta không bị tỉnh giấc ban đêm.

Việc nhấp một muỗng mật ong nguyên chất trước khi ngủ có thể là một phương pháp cải thiện giấc ngủ đơn giản đến ngạc nhiên đối với nhiều người. Chỉ với một thìa mật ong trước khi đi ngủ, bạn đã giúp mình có một giấc ngủ ngon và sâu hơn hằng đêm. Ngoài ra bạn có thể pha nước ong với chút chanh hoặc sữa đặc.

Điểm mặt 3 cách đơn giản giúp trắng da nhanh chóng và tự nhiên (5) (1)

1. Cách pha nước chanh mật ong:

50ml nước cốt chanh tươi; 100ml mật ong nguyên chất; 50ml dầu oliu loại chất lượng; Lọ thủy tinh có nắp đậy.

Cách thực hiện:

Chanh tươi bạn đem cắt đôi, ép lấy phần nước cốt rồi lọc bỏ hạt ra ngoài.

Tiếp đó, bạn trộn đều các nguyên liệu vừa chuẩn bị bao gồm: nước cốt chanh, mật ong nguyên chất và dầu oliu ra một chiếc bát lớn, dùng thìa khuấy đều, ta sẽ thu được một hỗn hợp đồng nhất.

Cuối cùng bạn đổ tất cả hỗn hợp trên vào lọ thủy tinh đã được rửa sạch, lau khô, rồi dùng nắp đậy kín, bảo quản trong ngăn mát để sử dụng dần

Lưu ý: Không nên pha quá chua, nước chanh và mật ong chỉ nên pha với nước ấm, không nên pha với nước quá lạnh hoặc quá nóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *