tips-cham-soc-toc-nhuom-dung-cach (4)

Làm đẹp tại nhà với nước lọc

Đôi khi chỉ cần một thói quen tốt được thực hiện một cách nghiêm túc theo phương pháp như việc uống nước lọc thôi thì cũng trở thành bí kíp làm đẹp tại nhà cho vóc dàng làn da hoàn hảo của nàng rồi!

Bổ sung nước cần thiết cho cơ thể cũng là một cách làm đẹp ở nhà từ A – Z đơn giản và hiệu quả nhất, nhưng làm thế nào để hiệu quả? Em đã kiên trì uống nước theo cách này suốt một thời gian thành thói quen rồi nói ‘bái bai’ với dáng xồ da xấu, đi đâu ai cũng khen dáng khen da hết nè!

cung-tan-trang-lan-da-de-chong-lao-hoa-don-tet1

Ngoài việc thỉnh thoảng detox cho da, cho cơ thể bằng các hay uống nước detox thì chỉ cần uống nước lọc đủ và điều độ hợp lý là cơ thể của chúng ta cũng đã hoạt động loại bỏ độc tố 1 cách triệt để rồi nè! Với cách làm đẹp ở nhà này, chị em mình vẫn giữ được một vóc dáng cân đối, duy trì được làn da khỏe mạnh căng mượt đó ạ!

Chúng ta có rất nhiều cách làm đẹp tuy nhiên mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều với các thói quen ăn uống ngủ nghỉ của mình. Mỗi lúc thèm ăn, việc uống nước sẽ giúp cơ thể kìm chế lại ham muốn và ăn sau lúc uống nước sẽ giúp cơ thể chúng ta hạn chế lại cơn thèm ăn, vì dạ dày của bạn đã dành chỗ tương đối cho lượng nước trước đó.

Thói quen này sẽ hỗ trợ cơ thể đào thải những Cholesterol thừa trong cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ và khiến cơ thể săn chắc hơn. Vậy, em nói uống nước lọc khi đói và thèm ăn cũng là một bí kíp làm đẹp tại nhà giúp giữ dáng đâu có sai các chị em nhỉ!

Việc thanh lọc cơ thể và làm đẹp da bằng nước lọc được em thực hiện nghiêm túc với thói quen uống nước mỗi ngày như sau:

– Buổi sáng: Khi vừa ngủ dậy, em sẽ nạp một ly nước lớn tương đương khoảng 200ml – 250 ml rồi đi vệ sinh, cách này được xem là một phương pháp thanh lọc cơ thể vào buổi sáng, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và sảng khoái hơn. Sau đó, ăn sáng với loại thức ăn yêu thích với lượng vừa đủ để no thôi nha. (Tránh để bụng quá no, không chưa được thức ăn nữa mới ngưng).

– Bữa trưa: Trước bữa ăn bạn uống thêm 1 cốc nước ấm.

– Bữa tối: Giảm tối đa lượng dầu mỡ đi vào cơ thể, tăng cường rau xanh, và luôn uống 1 cốc nước trước bữa ăn.

Điều quan trọng nhất, là cách 1 tiếng em uống 1 ly nước dù không khát với mục đích bổ sung đủ 2 lít nước mỗi ngày, và tốt hơn nếu đó là một cốc nước ấm. Đây là một cách làm đẹp ở nhà cho da và dáng đơn giản nhất đó các chị em ạ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *