Kem giori tốt không

Kem Giori tốt không? Sau khi được đọc và tìm hiểu về tác dụng của kem giori mình có một cảm nhận là, kem giori có thể dùng được lúc đầu mình chỉ có thể nói là có thể mà thôi, vì da mình là da nhạy cảm và khó mà phù hợp với loại sản phẩm nào.

Cũng tin tưởng một số trang bán hàng uy tín như kemtrimungiori.com và cũng được các bạn bè “chỉ điểm” là kem trị nám da giori dùng tốt lắm, nói là trị nám thôi chứ thật sự là nó làm da mình trắng lên mịn màng đẹp lắm. Thế là mình mạo mụi đi lân la dò hỏi một số địa chỉ trên mạng, nhưng rồi cũng không an tâm lắm, nên qua địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp mua, thế là được anh Tư tư vấn các sử dụng, ảnh hứa là nếu mà dùng không có kết quả thì anh chịu trách nhiệm cứ yên tâm, mà đảm bảo sản phẩm của bên anh không hại gì da hết. Thế là mình cũng an tâm, mình dùng đến tuần thứ 2 thì thấy da mình có sự khác biệt rõ rệt. Thực sự mà nói là mỹ phẩm mà mua trên mạng hay những chỗ không uy tín thì mình không dám dùng, hay là những chỗ mà bán giá rẻ rẻ thì có khi là đồ hết hạn sử dụng các đó còn nguy hiểm hơn.

Kem trị dưỡng da Giori

Kem trị dưỡng da Giori

Như cô bạn của mình đang làm kế toán ở công ty bao bì, thì cũng thích giá rẻ và những lời có cánh nên mua trúng hàng không đâu và đâu, sau khi bị dị ứng thì không biết kiếm tìm ai để mà tư vấn cách khắc phụ hiện tượng dị ứng đó. Nên mua gì cũng vậy mình khuyên các bạn hãy chọn địa điểm uy tín và được nhiều người bán đến thì mua và có sự cam kết đảm bảo chất lượng chứ nếu không có cam kết thì lỡ dùng rồi bị dị ứng thì sao mà đi làm, hay đi gặp đối tác được.

Thực trạng mỹ phẩm nói riêng và các mặt hàng được bán trên nói chung thì không biết nơi nào uy tín và chất lượng, chỉ có thể là những người bán họ chất lượng thì sản phẩm ở đó mới chất lượng được.

Còn kem trị nám giori thì mình và các bạn của mình dùng đã gần 1 năm nay, nên mua ở chỗ anh Tư số điện thoại 0932760097 thì không phải nghĩ ngợi về chất lượng và giá cả.

Đó là chia sẻ kinh nghiệm của mình còn bạn nào có chỗ nào tốt chứ chia sẻ nhé.

Post Tagged with  , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *