Công ty kem Giori

Công ty kem Giori ở đâu? Công ty kem giori ở địa chỉ nào? Để trả lời cho câu hỏi công ty mỹ phẩm Giori, chúng tôi xin giới thiệu sự tồn tại và phát triển của Mỹ phẩm Giori tại Việt Nam:

Mỹ phẩm Giori có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2004 với mặt hàng nổi tiếng đến tận bây giờ là kem trị nám da Giori (bộ 3 sản phẩm Giori), lúc bấy giờ mỹ phẩm Giori chỉ cung cấp trong các trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc da, spa.

Cho đến sau này thì mỹ phẩm Giori phát triển thêm kem trị mụn, sữa rửa mặt đáp ứng được nhu cầu làm đẹp da mặt cho hầu hết các chị em khi tiếp cận đến dòng mỹ phẩm này.

 

Công tu my pham Giori ơ đâu, công ty giori là ở đại chỉ nào

 

Vậy dòng mỹ phẩm Giori có nguồn gốc từ đâu?

Mỹ phẩm Giori có nguồn gốc từ Nhật Bản, với công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu để sản phẩm đều là cao cấp và các sản phẩm khi đến tay người dùng đều qua bước kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng.

Địa chỉ liên hệ bán kem Giori nằm ở đâu?Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, HCM, qua số máy 0902633076 – 0985755568, email: gioricosmetic@gmail.com. Đây là thông tin liên hệ để có giá tốt, đúng sản phẩm thật 100% của Giori. Tất cả các câu hỏi sẽ được nhà phân phối tư vấn cho tất cả Quý khách hàng dù sỉ hay lẻ.

 

Công ty duoc my pham giori của Nhật bản tại Việt Nam

Chắc chắn một điều rằng, khi quý khách hàng mua hàng tại đây là đúng nguồn gốc, có bảo hàng chất lượng sản phẩm, giá TỐT NHẤT.

Tất cả các sản phẩm Giori đều có tem chống hàng giả của Mỹ phẩm Giori được dán trên vỏ hộp.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn làm đại lý trên toàn quốc hãy liên hệ: 0932760097 hoặc email: GioriCosmetic@gmail.com.

Post Tagged with  ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *