Cách trị mụn cám hiệu quả

Cách trị mụn cám hiệu quả đó chỉ có thể làm dùng kết hợp sản phẩm serum giori và kem trị mụn giori để bạn không còn nỗi lo về mụn cám nữa.

Serum Giori có tác dụng: Chai serum chuyên nghiệp phân hủy mạnh các hắc tố dưới da làm trắng sáng và cân bằng các sắc tố  trong da, làm mờ các đốm đen và vết thâm, sẹo do mụn để lại trên da. Serum trị nám da điều trị và ngăn chặn các dấu hiệu sản sinh ra hắc tố, làm giảm tận gốc các vết nám và tàn nhang, tái tạo và phục hồi làn da bị tổn thương do tia tử ngoại và tác hại từ môi trường bên ngoài. Trị được những lớp mụn cám nằm dưới da, trả lại làn da mịn màng hơn.

Ngoài ra  còn có chức năng làm se khít các lỗ chân lông, lấy đi bã nhờn trong da, cho làn da mịn màng trắng sáng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da có nám hoặc không nám (đều dùng được)

Thành phần chính: Glyceryl Monostesrate , Wild Camomile , Aloe , Vitamin A, Vitamin C , Vitamin D , Vitamin E, Collagen, 75% hạt Trân Châu và những thành phần được chiết xuất từ nhuỵ hoa từ thiên nhiên …

Kem trị mụn giori có tác dụng:Diệt tất cả các loại Mụn do Mụn vi khuẩn gây ra. Không để lại sẹo mà lại có tác dụng xóa sẹo thâm do Mụn gây ra, làm cho Mụn gôm khô lại trong vòng 8 tiếng ( lúc ngủ ). Vào buổi sáng hôm sau, Mụn sẽ trôi đi khi rửa mặt, không để lại sẹo mà lại có tác dụng xóa sẹo thâm đen do Mụn gây ra.

Thành phần: Được chiết xuất từ thiên nhiên: Hạt chanh, Hoa cúc, Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++ ,

CÁCH SỬ DỤNG:

– Buổi tối trước khi đi ngủ
– Rửa mặt sạch và lau khô
– Lấy chai serum giori thoa đều một lớp mỏng trên bề mặt da có mụn
– Khoảng 10 phút sau lấy kem trị mụn giori thoa một lớp mỏng lên trên lớp serum
– Sáng rửa mặt

Lưu ý: chỉ nên dùng vào buổi tối và một lớp thật mỏng.
Sẽ có tác dụng trong vòng 1 tuần sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ: 0932760097 hoặc email: kemtrimungiori@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *